Kết Quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 – Chung Kết Thế Giới 

Kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021

Ở trận chung kết thế giới, kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 là chiến thắng 3-2 của đội tuyển EDG của khu vực Trung Quốc trước đội tuyển DWG KIA của khu vực Hàn Quốc. Dù trên thực tế, EDG được đánh giá thấp hơn trước nhà đương kim vô địch của 2020, những con người tài năng ấy đã đem lại một chiến thắng bất ngờ cho fan hâm mộ trong năm ván đấu một cách đầy thuyết phục. 

Ván đầu tiên

Kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021: Ván đầu tiên
Kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021: Ván đầu tiên

Theo suy đoán của nhiều người, kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ là một trận đấu mở tỉ số nhẹ nhàng của nhà vô địch DK. Tuy nhiên,ngay tại giai đoạn đầu trận đấu, EDG đã có một bước đi khá bất ngờ khi tập trung cả 4 thành viên sang cướp bùa đỏ của đối phương. Tận dụng tốt R của Ryze, Scout đã có được chiến công đầu.

Giao tranh sứ giả tiếp theo sau đó, DK đã lấy lại lợi thế từ liên tiếp các mạng hạ gục nhờ pha mở giao tranh tốt của Beryl. Cả hai bên tiếp tục duy trì lối chơi kiểm soát trận đấu. Đến phút 15, pha combat giữa EDG và DK nổ ra để tranh cướp Sứ Giả.  EDG đã dồn sát thương tốt vào Snowmaker khiến cho sát thương chủ lực của DK không được chơi và đã đem về 3 mạng hạ gục cùng Sứ Giả Khe Nứt.

Tận dụng tốt lợi thế của mình, EDG đã kiểm soát và làm chủ trận đấu, cách biệt lượng tiền hơn 10000 vàng tại phút 30, từ đó lấy được chiến thắng đầu tiên, khiến kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 trở nên khó đoán hơn bao giờ hết. 

Xem thêm tin tức tại: https://top1gamebaidoithuong.com/

Ván thứ hai

Nhà vô địch 2020 đã quyết tâm lấy lại trận đấu. Để san bằng lại kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021, DK đã lựa chọn một đội hình mở giao tranh với rất nhiều chiêu thức khống chế cứng. Đúng như những gì DK mong đợi, họ đã áp đảo hoàn toàn trong giao tranh.

Xem thêm:  Fantan - Game Đổi Thưởng Hot Với Tính Giải Trí Hấp Dẫn

Dù người chơi JieJie của EDG đã cướp được Baron một cách ngoạn mục trước 5 thành viên của đối phương, EDG vẫn không thể tìm ra lời giải cho việc tìm kiếm cơ hội  trong giao tranh. Snowball ván đấu với cách biệt 11000 vàng, DK đã lấy lại được tỉ số bằng chiến thắng áp đảo.

Ván thứ ba

Ván thứ ba
Ván thứ ba

Là một ván đấu rất căng thẳng với tỉ số dẫn trước vô cùng quan trọng trong kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 của cả hai đội tuyển. EDG đã có được một khởi đầu tương đối tốt đẹp khi thắng đường và có được trụ đầu sớm ở tất cả các cánh. Tuy nhiên, nhà vô địch 2020 không phải là một đối thủ dễ nuốt. DK đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình qua liên tiếp những pha thắng giao tranh.

Hủy diệt các pha tranh chấp mục tiêu, DK luôn biết cách để chia cắt đội hình đối phương. Snowmaker với Sylas đã càn lướt đội hình của EDG, xé tan lợi thế cách biệt 3000 vàng ở giai đoạn khởi đầu và lấn át toàn bộ nửa cuối ván đấu, có được chiến thắng thứ 2 trong trận chung kết cuối cùng.

Ván thứ tư

EDG phải bằng mọi giá san bằng kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 để có thể nghĩ đến chiến thắng. DK tất nhiên sẽ không muốn điều đó xảy ra nên đã gây rất nhiều áp lực cho Viper của EDG ở khu vực đường dưới tại giai đoạn đầu trận đấu. Dù cho ở khu vực phía trên EDG vẫn kiểm soát tốt Sứ Giả, đường dưới đã không chịu được áp lực và đã bị Canyon của DK lấy được mạng hạ gục.

Xem thêm:  Northern Ireland vs Kosovo: Chiến Thắng Đầu Tiên

Tuy rằng khởi đầu vô cùng khó khăn, EDG vẫn duy trì được thế kiểm soát bản đồ và lấy được nhiều bùa lợi mục tiêu lớn. Mặc dù đội hình của DK có khả năng mở giao tranh để lập lại thế trận, EDG đã vô cùng tập trung đến mức không để lộ một sơ hở gì trước DK. Chủ lực của EDG được chơi và hủy diệt hoàn toàn DK. Phải cần đến trận đấu thứ năm để có được kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 cuối cùng. 

Ván thứ năm
Ván thứ năm

Tại ván đấu cuối cùng ở trận chung kết, DK đã chọn một đội hình có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu và đẩy trụ mạnh, EDG cũng chọn một đội hình thiên hướng combat tổng mạnh mẽ. Cả hai đã giành giật từng lợi thế nhỏ nhất và tranh cướp mục tiêu rất quyết liệt.

Tuy nhiên, Khan của DK đã nằm xuống tương đối nhiều tại khu vực đường trên, khiến cho vị tướng Kennen của Flandre đạt được ngưỡng trang bị từ sớm. Cùng với lợi thế combat tổng từ đội hình của EDG, Kennen trong tay Flandre đã làm hàng loạt những pha Bão Sấm Sét xuất thần, đặc biệt tại pha tranh cướp hang Rồng ở phút 29, quét sạch đội hình DK và định đoạt kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 với tỉ số 3-2.

Kết quả Liên Minh Huyền Thoại 2021 là một chiến thắng 3-2 đầy bất ngờ của EDG trước DK. Những con người thua thiệt bị đánh giá thấp hơn ấy đã vượt lên chính mình để dập tắt khí thế của nhà vua, đem lại một chiến thắng đầy cảm xúc cho bản thân và người hâm mộ LPL. 

Xem thêm: Nhạc Liên Minh Huyền Thoại Remix Thu Hút Các Game Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *